16 06/2017

Sửa chữa tủ lạnh tại quận Hoàng Mai

Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa Điện Lạnh tại Hà Nội

  Tư vấn khách hàng: 0246 663 7452 - 0997 332 337

Bạn ở quận Hoàng Mai và tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải những vấn đề:

  • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn.
  • Hệ thống ngăn làm lạnh không hoạt động.
  • Đèn tủ lạnh không sáng.
  • Tủ lạnh chạy liên tục không ngừng.
  • Bên trong tủ bốc mùi hôi, mốc.....
  • Hoặc các vấn đề khác tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải.

Hãy để chúng tôi xử lý mọi vấn đề về tủ lạnh giúp bạn. Trung tâm dịch vụ kỹ thuật & bảo hành điện tử lạnh tại Hà Nội tự hào là trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín và luôn để chất lượng dịch vụ lên hàng đầu tại quận Hoàng Mai và các quận khác tại Hà Nội.

                     

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển, trung tâm chúng tôi hiện phuc vụ khách hàng tại nội, ngoại thành Hà Nội. Nay chúng tôi đã có cở sở tại Cầu Giấy, chuyên phục vụ khách hàng trong khu vực, nâng cao tốc độ xử lý sự cố, giảm thiểu thời gian chờ đợi vô ích của khách hàng.

Sự cố tủ lạnh trong mùa hè nóng bức sẽ càng trở nên khó chịu trong khi chờ đợi thợ sửa chữa.Trong hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi luôn biết cách sắp xếp thời gian để khách hàng nhận được dịch vụ tốt và nhanh nhất.

Cùng với cơ sở tại Hoàng Mai, chúng tôi cam kết dịch vụ phục vụ 24/7, cả ngày lễ và Chủ Nhật cho khách hàng tại khu vực.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà khu vực quận Hoàng Mai vui lòng liên hệ sớm để thợ sửa có mặt ngay hãy gọi cho chúng tôi:

Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa Tủ Lạnh tại Hà Nội

Liên hệ: 02462 531 443 - 02462 531 432

Hân hạn được phục vụ quý khách!

Bình luận của bạn