16 06/2017

Sửa chữa tủ lạnh tại quận Đống Đa

 Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa Điện Lạnh tại Hà Nội

    Tư vấn khách hàng : 0246 663 7452 - 0997 332 337

Khu vực Đống Đa nằm tại trung tâm thành phố, thường xuyên phải chịu nhiệt độ cao bởi thời tiết nóng bức.Việc sử dụng tủ lạnh là không thể thiếu, do đó bất cứ sự cố nào liên quan đến tủ lạnh sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trong những ngày nắng nóng sắp tới.

Trên thực tế, sau một thời gian dài không sử dụng, hoặc không được bảo dưỡng trước khi ngắt điện, tủ lạnh không lạnh, kém lạnh hoặc có mùi khó chịu do ẩm mốc. Bên cạnh đó các mạch điện bên trong cũng có nguy cơ bị hỏng hóc do sử dụng liên tục trong những ngày hè nóng bức. Những sự cố trên nếu được phát hiện và sửa chữa kịp thời sẽ giúp hạn chế rất nhiều đến người dùng

Chúng tôi có dịch vụ tủ lạnh tại nhà ở quận Đống Đa với 5 hư hỏng sau.

  • Ngăn làm đá không hoạt động.
  • Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn.
  • Đèn tủ lạnh không sáng.
  • Tủ lạnh bị rỉ nước.
  • Bên trong tủ lạnh có mùi khó chịu.

baohanhdienmayhn.com là giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng tại Đống Đa, dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24/7 cả ngày Lễ và Chủ Nhật.

Bất cứ khi nào nhận được cuộc gọi từ khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 10 phút, giải quyết mọi rắc rối không mong muốn do tủ lạnh của quý khách. Đỗi ngũ kỹ thuật viên lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà khu vực quận Đống Đa vui lòng liên hệ sớm để thợ sửa có mặt ngay hãy gọi cho chúng tôi:

Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa Tủ Lạnh tại Hà Nội

Liên hệ: 02462 531 443 - 02462 531 432

Hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Bình luận của bạn