27 06/2017

Sửa chữa máy giặt tại quận Thanh Xuân.

  Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa Điện Lạnh tại Hà Nội

 Tư vấn khách hàng: 0246 663 7452 - 0997 332 337

Sửa chữa máy giặt tại quận Thanh Xuân là cơ sở sửa chữa uy tín được khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ chất lượng. Hãy đến với chúng tôi, mọi sự cố đều có thể khắc phục.

Những chiếc máy giặt tại gia đình, các cơ sở, doanh nghiệp như khách sạn, resort, các khu công nghiệp,…đều rất dễ xảy ra các sự cố kỹ thuật do quá trình sử dụng lâu ngày hoặc người dùng sử dụng không đúng với quy định về máy. Các lỗi kỹ thuật đối với máy giặt không hoạt động được đều không là vấn đề đối với trung tâm chúng tôi.

         

Cơ sở uy tín, hoặt động hiệu quả trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt

Máy giặt của bạn đang gặp vấn đề gì?

  • Máy không vận hành
  • Cửa máy giặt không vô khớp
  • Bánh răng bên trong có vấ đề
  • Máy giặt không sạch, tốn điện nhiều
  • Không tiếp nước đúng chu trình
  • Rò rỉ điện

Mỗi loại máy sẽ có một chức năng khác nhau, một đặc điểm khác nhau. Với đội ngũ chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chưa có lỗi nào làm khó được chúng tôi. Cơ sở sửa máy giặt tại quận Thường Tín  nhận sửa chửa, khắc phục mọi lỗi sự cố xảy ra trên máy giặt. Khách sẽ cảm nhận ngay được kết quả hoạt dộng khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

 Bảo hành và thay thế linh kiện chính hãng

Bên cạnh sửa máy giặt tại nhà, bảo hành điện máy còn nhận bảo hành các loại máy giặt. Nếu máy khách hàng còn trong thời gian bảo hành, là lỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Và điều quan trọng mà sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân mang đến cho khách hàng chính là dịch vụ thay thế linh kiện chính hãng. Các linh kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng, nhập từ nhà phân phối gốc. Vậy nên, khách không lo là hàng nhái, hàng giả. Mỗi chi tiết máy đều có giấy tờ bảo hành kèm theo.

Bên cạnh hoạt động tại nhà, liên tục phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi còn được biết đến là nơi hoạt động với chi phí cực kỳ thấp. Mọi dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế thiết bị đều có mức chi phí hợp lý, phải chăng. Sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân giúp khách tiết kiệm kinh phí tối đa.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà khu vực quận Thanh Xuân vui lòng liên hệ sớm để thợ sửa có mặt ngay hãy gọi cho chúng tôi:

Trung Tâm Bảo Hành - Sửa Chữa Điện Lạnh tại Hà Nội

Liên hệ: 02462 531 443 - 02462 531 432

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bình luận của bạn