28 09/2016

Lỗi cây nước nóng lạnh bị chảy nước khắc phục như thế nào ?

Khi lựa chọn sản phẩm cây nước nóng lạnh  gia đình mình  sẽ không còn tình trạng bạn phải  dậy sớm lo lắng đun ấm nước siêu tốc phục vụ bữa ăn sáng hàng ngày của gia đình cũng như chuẩn bị nước để pha trà. Với tính năng làm nóng và làm lạnh trực tiếp bên trong sản phẩm , chỉ bằng một cái bấm tay nhẹ nhàng cây nước nóng lạnh giúp người dùng có được nguồn nước nóng và nước lạnh như ý muốn.

=> Vì sao cây nước nóng lạnh không làm lạnh nước

Cây nước nóng lạnh trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi xảy ra , trong đó có lỗi cây nước nóng lạnh bị chảy nước với cây nước nóng lạnh. Nhiều người tiêu dùng thấy băn khoăn với lỗi này không biết nên khắc phục như thế nào và cần sửa cây nước nóng lạnh tại nhà hoặc sửa cây nước nóng lạnh tại cơ quan?. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

cay nuoc nong lanh bi chay nuoc

Những thương hiệu sản phẩm cây nước nóng lạnh nay như cây nước nóng lạnh Kangaroo, cây nước nóng lạnh Alaska, cây nước nóng lạnh Karofi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện …..Những sản phẩm cây nước nóng lạnh này với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng cùng với mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại. Cây nước nóng lạnh không thể tránh khỏi một số lỗi xảy ra đặc biệt là lỗi cây nước nóng lạnh bị chảy nước, nước không nóng, nước không lạnh trong quá trình sử dụng.

Làm sao sửa cây nước nóng lạnh bị chảy nước?

– Bạn kiểm tra ở phần thân sau của máy có đường ống xả nước phần đường ống nước này. Trong quá trình sử dụng,  đường nước bị bẩn, cặn bám lại gây tắc đường đường ống nước làm tràn nước ra ngoài. Bạn cần thực hiện vệ sinh và xả nước trong đường ống này để không gây rỉ nước.

– Đa số khi có tình trạng này xảy ra thì cần phải thay van do chốt nước bên trong bị gãy, hư, hở ron,… Nếu do những lỗi trên người dùng thường không thể tự sửa chữa được mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp .

- Bạn nên thường xuyên đổ nước ở khay nước ra ngoài và thực hiện vệ sinh ngay dưới vòi nước có phần khay chứa nước. Bạn không nên tự sửa chữa  nếu kiểm tra máy nếu có tình trạng nhỏ giọt từ van nước nóng lạnh thì mà nên gọi đến thợ sửa chữa hoặc gọi đến trung tâm bảo hành để sửa máy.

Bình luận của bạn