Trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi tại Hà Nội

Tư vấn khách hàng : 02462 531 432- 0997 332 337

Sửa chữa Bảo hành  tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng bận rộn, bạn không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho tủ lạnh nhà bạn khi nó gặp sự cố. Khi đó bạn đang băn khoăn vì chưa biết nơi nào sửa chữa sản phẩm Hitachi tốt nhất, đừng ngần ngại khi đó hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi được ủy quyền tại Hà Nội để đảm bảo được  tin cậy nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội là trung tâm chuyên bảo hành và sửa chữa tủ lạnh uy tín hàng đầu tại hà nội.Chế độ bảo hành nhanh chóng và chu đáo. Với sự phát triển mạnh mẽ Trung tâm bảo hành điện máy đã được sự tín nhiệm của các hãng sản xuất điện lạnh lớn đặt làm trung tâm bảo hành tủ lạnh đặt tại hà nội. Trung tâm chúng tôi chuyên bảo hành tận nơi trong vòng 24 giờ tại nhà quý khách hàng. Trung tâm bảo hành hoạt động liên tục, phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong khu vực TP Hà Nội

Đến với trung tâm bảo hành điện máy chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Với giá cả hợp lý và linh hoạt. 

Qúy khách hàng đang sử dụng mặt hàng điện tử, điện lạnh tủ lạnh Hitachi, có bị hư hỏng hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại hà nội có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi đã tốt nghiệp loại giỏi, có thiết bị hiện đại tiên tiến, linh kiện chính hãnh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trung tâm bảo hành hitachi, bảo hành từ 03 đến 06 tháng đối với khách hàng sửa chữa hay thay thế, hoặc sử dụng dịch vụ từ trung tâm.

Các lỗi thường gặp của tủ lạnh:

-Tủ lạnh mất lạnh (ngăn đông, ngăn mát)

-Tủ lạnh mất nguồn (không vào điện)

-Tủ lạnh báo lỗi trên màn hình hiển thị (nháy đèn)

-Tủ lạnh lỗi, hư bo điều khiển

-Tủ lạnh không rơi đá(đổ đá tự động)

– Tủ lạnh không lấy được đá ngoài

-Tủ lạnh không bơm nước lạnh

-Tủ lạnh có tiếng kêu ồn, bất thường

-Tủ lạnh hết gass, thủng ràn

-Tủ lạnh hư máy nén (Block)

Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất tới khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên sâu về kỹ thuật, nhiệt tình trong mọi phương diện. Đảm bảo tư vấn cho khách hàng những lợi ích tối ưu. Phục vụ Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Chất lượng được đảm bảo, linh kiện chuẩn hãng, giá cả hợp lý nhất 

 

Trung tâm bảo hành điện máy Hà Nội

Chuyên bảo hành sửa chữa tủ lạnh, điều hòa, máy giặt

Phục vụ quý khách hàng trên toàn Hà Nội

Liên Hệ Đến Trung Tâm Gần Nhất Để Được Hỗ Trợ:

TT k9 Bách Khoa : 02462 531 43           TT Nguyễn Văn Cừ: 02466 637 412   TT Hai Bà Trưng: 02466 637 452                      

 TT Cầu Giấy: 02466 637 461    TT Nguyễn Trãi: 02462 531 543